info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Yum! Brands Inc share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:41 (Local)
Opens in 15h 9m
Tokyo
17:41 (Local)
Opens in 15h 19m
London
09:41 (Local)
Closes in 6h 49m
New York
04:41 (Local)
Opens in 4h 49m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.17เฉลี่ย: 0.24
Ticker#YumFoods
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 หุ้น4.0% (more info)
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.04
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0.01 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ10 shares
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 สัญญา0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 02:31 PM - 09:00 PM

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ที่ FxPro เรามีความยินดีที่จะให้โอกาสลูกค้าของเราในการลงทุนใน บริษัท ฟาสต์ฟู้ดยักษ์ Yum! Brand Inc. เป็นบริษัท ที่อยู่เบื้องหลัง KFC, YUM, Pizza Hut และ Taco Bell, Yum! Brands Inc. เป็นผู้นำตลาดในด้านร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด บริการที่หลากหลายของ บริษัท นั้นมีลูกค้านับล้านทั่วโลกกระจายอยู่ทั่วโลก แลกเปลี่ยน Yum! Brands Inc. แบ่งปันกับ FxPro

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #YumFoods ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)