info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 79.58% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.52% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Sony Corp - ADR share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:21 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 9h 29m
Tokyo
10:21 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 10h 39m
London
1:21 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 3h 9m
New York
8:21 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 9m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.05เฉลี่ย: 0.09
Ticker#Sony
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 หุ้น4.0% (more info)
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.04
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0.01 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ10 shares
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 สัญญา0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 02:31 PM - 09:00 PM

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

FxPro มีความยินดีที่จะนำเสนอลูกค้าของเราในการลงทุนในบริษัท Sony ในฐานะที่เป็นผู้ออกแบบและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรมชั้นนำของโลก Sony ให้บริการทุกอย่างในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค จากหูฟังไปยังโทรทัศน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2489 บริษัท Sony ฉลองครบรอบ 70 ปีแห่งความสำเร็จเนื่องจากการตัดสินใจทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและวิญญาณกล้าหาญ หากคุณกำลังมองหาการลงทุนด้านอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค Sony เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ดำเนินการซื้อขายหุ้นของบริษัท Sony กับFxPro

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #Sony ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)