info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 78.90% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.59% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Royal Dutch Shell PLC share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
8:37 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 13h 13m
Tokyo
6:37 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 23m
London
10:37 am (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 53m
New York
5:37 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 3h 53m

Royal Dutch Shell PLC live chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.20เฉลี่ย: 0.28
Ticker#Shell
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 หุ้น4.0% (more info)
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.04
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0.005 GBP
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ10 shares
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 สัญญา0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.005 GBP
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 08:01 AM - 04:30 PM

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ซื้อขาย CFD หุ้นของ #Shell กับ FxPro.

FxPro จัดหา CFD หุ้น #Shell และ 155+ บริษัทระดับโลกอื่นๆ ในสหรัฐ สหราชอาณาจักรอังกฤษ ฝรั่งเศสและเยอรมนี หุ้น CFD สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้ FxPro MT4 กับ Instant หรือ Market Execution และด้วย spread คงที่หรือลอยตัว ตามบัญชีประเภทต่างๆ โดยการเลือกการซื้อขาย CFD หุ้นด้วย FxPro คุณได้รับประโยชน์จากความแตกต่างน้อย และการดำเนินการอย่างรวดเร็ว ซื้อขายหุ้น CFD กับ FxPro ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้น Royal Dutch Shell Class B หรือบริษัทอื่นใดกับ FxPro โปรด ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #Shell ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)