info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 79.58% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.52% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Charles Schwab Corporation share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:43 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 9h 7m
Tokyo
10:43 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 10h 17m
London
1:43 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 2h 47m
New York
8:43 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 47m

Charles Schwab Corporation live chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.09เฉลี่ย: 0.11
Ticker#Schwabb
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 หุ้น4.0% (more info)
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.04
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0.01 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ10 shares
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 สัญญา0.04*(No. of shares)*(Equity Market Price)
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 02:31 PM - 09:00 PM

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ที่ FxPro เราภูมิใจที่จะนำเสนอลูกค้าของเราในการลงทุนในบริษัท Charles Schwab ในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดการสินทรัพย์นายหน้า หลักทรัพย์ธนาคาร การจัดการเงินและบริการให้คำปรึกษาด้านการเงิน Charles Schwab มีความสามารถและประสบความสำเร็จ ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2514 พวกเขาภูมิใจที่มีลูกค้าจากทั่วโลกซึ่งเป็นเจ้าของสถิติความสำเร็จที่ยาวนานกว่าสี่ทศวรรษ ไม่น่าแปลกใจที่ Charles Schwab เป็นพอร์ตการลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักลงทุนที่มีความทะเยอทะยาน ดำเนินการซื้อขายหุ้นของบริษัทCharles Schwab กับ FxPro

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #Schwabb ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)