PAPA JOHN'S INTL INC share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
03:57 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 5h 53m
Tokyo
01:57 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 3m
London
17:57 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 3m
New York
12:57 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 3h 3m

PAPA JOHN'S INTL INC live chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.30เฉลี่ย: 0.38
TickerPZZA.O
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์4
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 share
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000
Market Hours (CY time)

วันจันทร์16:30-23:00

วันอังคาร16:30-23:00

วันพุธ16:30-23:00

วันพฤหัสบดี16:30-23:00

วันศุกร์16:30-23:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

เราดำเนินการหุ้น CFDs อย่างไร

เมื่อคุณเปิดโพซิชั่น CFD หุ้นกับเรา ตำแหน่งนั้นจะถูกรวบรวมและจับคู่กับตำแหน่งของลูกค้า FxPro รายอื่นในตลาดเดียวกัน ความเสี่ยงที่เกินจากขีดจำกัดภายในที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเราจะถูกป้องกันความเสี่ยงกับผู้ให้บริการสภาพคล่องของเรา

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ

ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำสำหรับ CFDs ของหุ้นคือ 1 (หนึ่งหุ้น) หลังจากนั้นขั้นตอนขั้นต่ำที่เพิ่มขึ้นคือ 0.01 หุ้น (เช่น คุณไม่สามารถป้อน 0.9 หุ้นของ Apple ได้ แต่คุณสามารถป้อน 1.01)

การดำเนินการขององค์กร

หุ้น CFDs ไม่ใช่หุ้นจริง จึงไม่มีสิทธิโหวดใดๆ อาจมีการปรับราคาเพื่อลดผลกระทบต่อบัญชีซื้อขายของลูกค้าจากการดำเนินการขององค์กร ข้อกำหนดมาร์จิ้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ก่อนการประกาศรายได้หรือการดำเนินการใดๆ ขององค์กร

Swaps

อัตราสวอปคำนวณจากอัตราระหว่างธนาคารของสกุลเงินพื้นฐานของหุ้นพื้นฐานบวก/ลบมาร์กอัป (ดอกเบี้ย FxPro) ตัวอย่างเช่น โพซิชั่นซื้อจะถูกเรียกเก็บด้วยอัตราระหว่างธนาคารที่เกี่ยวข้องบวกกับส่วนเพิ่ม ในขณะที่โพซิชั่นสั้นจะได้รับอัตราระหว่างธนาคารที่เกี่ยวข้องลบด้วยค่าธรรมเนียมเพิ่มและค่าธรรมเนียมการยืม (ขึ้นอยู่กับดอกเบี้ยระยะสั้นของหุ้นอ้างอิง)

เวลาการซื้อขาย

เวลาการซื้อขายหุ้นถูกกำหนดโดยเวลาทำการของการแลกเปลี่ยนที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า FxPro จะชะลอการเปิดตลาด 1 นาที และปิดก่อนเวลา 1 นาที เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายที่เพิ่มขึ้นในช่วงเวลาเหล่านี้ ดังนั้นเวลาซื้อขายจึงเป็นดังนี้::

UK/European Shares: 08:01-16:29
American Shares: 14:31 to 20:59
*เวลาสหราชอาณาจักร

เงินปันผล

เงินปันผล หากคุณดำรงตำแหน่งเปิดในหุ้นหรือดัชนีเมื่อเริ่มต้นวันทำการ (ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ 00:00 น.) ซึ่งตรงกับวันที่หมดอายุของสินทรัพย์อ้างอิงที่เกี่ยวข้อง เงินปันผลจะถูกจ่าย (หรือถูกเรียกเก็บในกรณีของ ตำแหน่งสั้น) สำหรับสถานะซื้อ การชำระเงินจะเป็นผลสุทธิของภาษีหัก ณ ที่จ่ายใดๆ
ภาษีหัก ณ ที่จ่ายขึ้นอยู่กับประเทศที่หุ้นมีภูมิลำเนา และลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการรายงานภาษีหัก ณ ที่จ่ายในประเทศที่พำนักของตน

ที่ FxPro เรามีความยินดีได้มอบโอกาสให้เลูกค้าของเราในการลงทุนใน Papa John's ผ่านผลิตภัณฑ์ CFD ของเรา นี่คือแฟรนไชส์ร้านอาหารอเมริกันพิซซ่า ซึ่งเป็นบริษัทพิซซ่าใหญ่เป็นอันดับสี่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

จากข้อมูลการเปิดตัวอย่างเป็นทางการประวัติของบริษัท เริ่มขึ้นในปี 1984 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Jeffersontown รัฐเคนตักกี้ สหรัฐอเมริกา

PMQ Pizza Magazine กล่าวในเดือนธันวาคม ปี 2559 ว่า บริษัท เป็นร้านอาหารส่งออกและพิซซ่าที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 Papa John ประกาศข้อตกลงกับ Schnatter ลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัท ในการประชุมประจำปีของบริษัท ในวันที่ 30 เมษายนหรือเมื่อมีการแต่งตั้งกรรมการอิสระที่ยอมรับร่วมกันเพื่อแทนที่เขา Schnatter เห็นด้วยที่จะยกเลิกการฟ้องร้องสองคดีที่ฟ้องบริษัทและถอนแผนการที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการในการประชุมประจำปี

Papa John ตกลงที่จะลบบทบัญญัติ “บุคคลที่กระทำการร่วมกัน” ออกจากแผน "การวางยาพิษในกิจการ(poison pill) ที่ป้องกันไม่ให้ Schnatter สื่อสารกับผู้ถือหุ้นของบริษัทอื่น Schnatter ยังคงถือหุ้นของ Papa John อยู่ร้อยละ 31 ออกแถลงการณ์ว่า "ขอบคุณที่ผมสามารถแก้ไขปัญหาสำคัญเหล่านี้ได้" และหวังว่าทุกคนจะสามารถ "มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของบริษัทโดยไม่ต้องดำเนินคดีเพิ่มเติม" บริษัทยังตกลงที่จะยกเลิกข้อกำหนดที่ Starboard Value ซึ่งเป็นเจ้าของประมาณร้อยละ 10 ของ บริษัท จะต้องลงมติเห็นชอบของคณะกรรมการที่ดำรงตำแหน่ง

ในวันที่ 22 มีนาคม 2019 มีการประกาศว่า Shaquille O'Neal NBA จะเข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ Papa John

วันนี้แบรนด์นี้จดทะเบียนใน NASDAQ, S & P400 Component และชื่อของบริษัทได้รับการยอมรับอย่างมั่นคงในชีวิตของเรา

Papa John's International, Inc ราคาหุ้นขึ้นอยู่กับการสังเกตของผู้ค้าจำนวนมากในโลก ในต้นปี 2562 ราคาหุ้นของ Papa John เท่ากับ 40,91 USD

หนึ่งในเหตุผลที่ควรติดตามสถานการณ์ CFDs ของหลักทรัพย์ PapaJohns คือความผันผวนที่รุนแรงซึ่งสามารถสังเกตได้ในช่วงการซื้อขายรายวัน

ในหน้านี้คุณสามารถดูแผนภูมิราคาหุ้นของ Papa John's International, Inc ในการตัดสินใจของคุณเองที่รับผิดชอบในการซื้อหรือขายบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย FxPro เพื่อให้การซื้อขายหุ้นประสบความสำเร็จอย่าลืมติดตามรายงานขององค์กรและข้อมูลจริงที่ตีพิมพ์เป็นประจำในพอร์ทัลข่าวสำคัญ

นอกจากนี้อย่าลืมติดตามปฏิทินการจ่ายเงินปันผลที่เว็บไซต์ทางการของ FxPro ตามที่มันผู้ถือครองตำแหน่ง "ซื้อ" ในวันที่อดีต div จะได้รับเงินปันผลในรูปแบบของการปรับเงินสด (เงินฝาก) ลูกค้าที่ถือครองตำแหน่ง“ ขาย” ในวันที่ ex-div จะถูกเรียกเก็บเงินจำนวนเงินปันผลในรูปแบบของการปรับเงินสด (การถอน)

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!