info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 74.02% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 77.37% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Papa John's International Inc share price

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
19:26 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 24m
Tokyo
18:26 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 34m
London
10:26 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 6h 4m
New York
05:26 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 4h 4m

Papa John's International Inc live chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้
Note: Price data indicated above may be delayed by 15 minutes

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.10เฉลี่ย: 0.20
Ticker#PapaJohns
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.07
ขนาดของ 1 tick ต่อ 1 หุ้น0.01 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ1 share
ค่าคอมมิชชั่นNo
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 share
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ปริมาณการซื้อขายสูงสุด1000
จำนวนการเปิดสูงสุดต่อหุ้นต่อบัญชี, USD100 000

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 02:31 PM - 09:00 PM

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ที่ FxPro เรามีความยินดีได้มอบโอกาสให้เลูกค้าของเราในการลงทุนใน Papa John's ผ่านผลิตภัณฑ์ CFD ของเรา นี่คือแฟรนไชส์ร้านอาหารอเมริกันพิซซ่า ซึ่งเป็นบริษัทพิซซ่าใหญ่เป็นอันดับสี่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

จากข้อมูลการเปิดตัวอย่างเป็นทางการประวัติของบริษัท เริ่มขึ้นในปี 1984 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Jeffersontown รัฐเคนตักกี้ สหรัฐอเมริกา

PMQ Pizza Magazine กล่าวในเดือนธันวาคม ปี 2559 ว่า บริษัท เป็นร้านอาหารส่งออกและพิซซ่าที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 Papa John ประกาศข้อตกลงกับ Schnatter ลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัท ในการประชุมประจำปีของบริษัท ในวันที่ 30 เมษายนหรือเมื่อมีการแต่งตั้งกรรมการอิสระที่ยอมรับร่วมกันเพื่อแทนที่เขา Schnatter เห็นด้วยที่จะยกเลิกการฟ้องร้องสองคดีที่ฟ้องบริษัทและถอนแผนการที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการในการประชุมประจำปี

Papa John ตกลงที่จะลบบทบัญญัติ “บุคคลที่กระทำการร่วมกัน” ออกจากแผน "การวางยาพิษในกิจการ(poison pill) ที่ป้องกันไม่ให้ Schnatter สื่อสารกับผู้ถือหุ้นของบริษัทอื่น Schnatter ยังคงถือหุ้นของ Papa John อยู่ร้อยละ 31 ออกแถลงการณ์ว่า "ขอบคุณที่ผมสามารถแก้ไขปัญหาสำคัญเหล่านี้ได้" และหวังว่าทุกคนจะสามารถ "มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของบริษัทโดยไม่ต้องดำเนินคดีเพิ่มเติม" บริษัทยังตกลงที่จะยกเลิกข้อกำหนดที่ Starboard Value ซึ่งเป็นเจ้าของประมาณร้อยละ 10 ของ บริษัท จะต้องลงมติเห็นชอบของคณะกรรมการที่ดำรงตำแหน่ง

ในวันที่ 22 มีนาคม 2019 มีการประกาศว่า Shaquille O'Neal NBA จะเข้าร่วมคณะกรรมการบริหารของ Papa John

วันนี้แบรนด์นี้จดทะเบียนใน NASDAQ, S & P400 Component และชื่อของบริษัทได้รับการยอมรับอย่างมั่นคงในชีวิตของเรา

Papa John's International, Inc ราคาหุ้นขึ้นอยู่กับการสังเกตของผู้ค้าจำนวนมากในโลก ในต้นปี 2562 ราคาหุ้นของ Papa John เท่ากับ 40,91 USD

หนึ่งในเหตุผลที่ควรติดตามสถานการณ์ CFDs ของหลักทรัพย์ PapaJohns คือความผันผวนที่รุนแรงซึ่งสามารถสังเกตได้ในช่วงการซื้อขายรายวัน

ในหน้านี้คุณสามารถดูแผนภูมิราคาหุ้นของ Papa John's International, Inc ในการตัดสินใจของคุณเองที่รับผิดชอบในการซื้อหรือขายบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย FxPro เพื่อให้การซื้อขายหุ้นประสบความสำเร็จอย่าลืมติดตามรายงานขององค์กรและข้อมูลจริงที่ตีพิมพ์เป็นประจำในพอร์ทัลข่าวสำคัญ

นอกจากนี้อย่าลืมติดตามปฏิทินการจ่ายเงินปันผลที่เว็บไซต์ทางการของ FxPro ตามที่มันผู้ถือครองตำแหน่ง "ซื้อ" ในวันที่อดีต div จะได้รับเงินปันผลในรูปแบบของการปรับเงินสด (เงินฝาก) ลูกค้าที่ถือครองตำแหน่ง“ ขาย” ในวันที่ ex-div จะถูกเรียกเก็บเงินจำนวนเงินปันผลในรูปแบบของการปรับเงินสด (การถอน)

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #PapaJohns ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)