info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

การซื้อขาย SILVER EURO

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
17:29 (Local)
Opens in 16h 21m
Tokyo
16:29 (Local)
Opens in 16h 31m
London
08:29 (Local)
Closes in 8h 1m
New York
03:29 (Local)
Opens in 6h 1m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 2.20เฉลี่ย: 2.68
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว0.50% Dynamic leverage applies. Please refer to the symbol specifications on your trading platform
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.001
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD50 EUR
ขนาด 1 lot5000 oz
คำนวณค่าMargin ที่ใช้ไปแล้ว1 Lot EUR= 0.005 * (Size of 1 lot) * (SILVEREURO market price)
ค่าคอมมิชชั่น$45 per million dollars traded
สเปรดขั้นต่ำ0.0410
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

รองจากทองคำ เงินเป็นโลหะที่มีค่าที่ซื้อขายมากที่สุด เงินได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อขาย และถือว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในการลงทุน

คุณสามารถซื้อขายเงินได้ทันทีบนแพลตฟอร์ม MT4, MT5 และ cTrader ของเรา ดูแผนภูมิด้านบนและสำรวจราคา Bid และ Ask ปัจจุบันของเงิน พร้อมกับประสิทธิภาพและคุณค่าทางประวัติศาสตร์

หากคุณสนใจในการทำให้หลากหลายรายการของคุณ โปรดเริ่มซื้อขายเงินโดย ติดต่อ FxPro วันนี้

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ SILVEREURO ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)