PALLADIUM trading

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00{{platformType}} สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:56 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 16m
Tokyo
08:56 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 4m
London
23:56 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 4m
New York
18:56 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 34m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: N/Aเฉลี่ย: N/A
Market Hours*Open Now
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01
มูลค่าของ 1 tick1 USD
ขนาด 1 lot100 Oz
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours*Open Now

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

สเปรดเฉลี่ยที่มีให้สำหรับแต่ละแพลตฟอร์มจะได้รับการอัปเดตทุกวันเพื่อสะท้อนถึงค่าเฉลี่ยของวันก่อนหน้า แม้ว่า FxPro จะพยายามให้สเปรดต่ำในช่วงเวลาการซื้อขายทั้งหมด แต่ลูกค้าควรทราบว่าสิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปและอ่อนไหวต่อสภาวะตลาดพื้นฐาน ข้อมูลข้างต้นจัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการบ่งชี้เท่านั้น ขอแนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบประกาศข่าวสำคัญในปฏิทินเศรษฐกิจของเรา ซึ่งอาจส่งผลทำให้ค่าสเปรดถ่าง

ค่าสเปรดข้างต้นเป็นค่าสเปรดในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!