info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 78.90% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.59% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

การเทรดทอง

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
1:19 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 31m
Tokyo
12:19 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 41m
London
4:19 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 0h 11m
New York
11:19 am (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 41m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 6.00เฉลี่ย: 10.17
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว0.50% Dynamic leverage applies. Please refer to the symbol specifications on your trading platform
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.001
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD0.1 USD
ขนาด 1 lot1 gr
คำนวณค่าMargin ที่ใช้ไปแล้ว1 Lot USD = 0.005 * (size of 1 lot) * (Gold gr market price)
ค่าคอมมิชชั่น$45 per million dollars traded
สเปรดขั้นต่ำ0.11
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ5 gr
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1 gr
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

โลหะมีค่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำการซื้อขายที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และมักถูกนักลงทุนหุ้นค้นหา และปลอดภัยในรายการลงทุนของพวกเขา ทองมักถูกมองว่าเป็นที่หลบภัยอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจไม่มั่นคง เริ่มซื้อขายทองกับ FxPro และทำให้หลากหลายรายการลงทุนของคุณ

คุณสามารถซื้อขายทองทันทีบนแพลตฟอร์ม MT4, MT5 และ cTrader ของเรา ใช้แผนภูมิข้างต้นเพื่อสำรวจราคาซื้อขายในปัจจุบันพร้อมกับโลหะที่มีค่า ประสิทธิภาพทางประวัติศาสตร์และความผันผวน ข้อมูลนี้สามารถใช้ในการตัดสินใจอย่างสุวิมลเมื่อซื้อหรือขายทอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดบัญชีสาธิตได้ฟรี เพื่อปฏิบัติก่อนซื้อขายทองคำในบัญชีจริงของคุณ

หากคุณสนใจในการทำให้หลากหลายรายการของคุณ โปรดเริ่มซื้อขายทองคำโดย ติดต่อ FxPro วันนี้

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ GOLDgr ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)