การซื้อขาย GOLDEURO

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 45m
Tokyo
17:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 55m
London
09:05 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 7h 25m
New York
04:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 5h 25m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 1.8เฉลี่ย: 2
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.01
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD1 EUR
ขนาด 1 lot100 oz
ค่าคอมมิชชั่น$45 per million dollars traded
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

โลหะมีค่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำการซื้อขายที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และมักถูกนักลงทุนหุ้นค้นหา และปลอดภัยในรายการลงทุนของพวกเขา ทองมักถูกมองว่าเป็นที่หลบภัยอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจไม่มั่นคง เริ่มซื้อขายทองกับ FxPro และทำให้หลากหลายรายการลงทุนของคุณ

คุณสามารถซื้อขายทองทันทีบนแพลตฟอร์ม MT4, MT5 และ cTrader ของเรา ใช้แผนภูมิข้างต้นเพื่อสำรวจราคาซื้อขายในปัจจุบันพร้อมกับโลหะที่มีค่า ประสิทธิภาพทางประวัติศาสตร์และความผันผวน ข้อมูลนี้สามารถใช้ในการตัดสินใจอย่างสุวิมลเมื่อซื้อหรือขายทอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดบัญชีสาธิตได้ฟรี เพื่อปฏิบัติก่อนซื้อขายทองคำในบัญชีจริงของคุณ

หากคุณสนใจในการทำให้หลากหลายรายการของคุณ โปรดเริ่มซื้อขายทองคำโดย ติดต่อ FxPro วันนี้

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!