info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 78.90% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.59% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionการลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Hang Seng index

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
00:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 33h 43m
Tokyo
23:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 33h 53m
London
15:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 40h 53m
New York
10:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 47h 23m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

HongKong50 เป็นดัชนีตลาดหุ้นที่มีน้ำหนักทุนจดทะเบียนแบบลอยตัวอิสระเพื่อติดตามประสิทธิภาพของ 50 บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ดัชนีแบ่งออกเป็น 4 สาขาคือ การเงิน พาณิชย์และอุตสาหกรรม สาธารณูปโภค อสังหาริมทรัพย์

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTrader
ขั้นต่ำ: 15.00เฉลี่ย: 17.87
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ1.0 Index
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1.0 Index
มูลค่าต่อจุดดัชนี1 HKD
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
สเปรดขั้นต่ำ15.00
เฉลี่ยค่าสเปรด18.71
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 02:15 AM - 19:45 PM
(Closes daily between 19:45 PM - 02:15 AM)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #HongKong50 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)