info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

MDAX Performance index

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:11 (Local)
Opens in 15h 39m
Tokyo
17:11 (Local)
Opens in 15h 49m
London
09:11 (Local)
Closes in 7h 19m
New York
04:11 (Local)
Opens in 5h 19m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

Germany50 หรือบางครั้งเรียกว่าดัชนีเฉลี่ย 50 (MDAX) เป็นดัชนีมาตรฐานตลาดของบริษัทของเยอรมัน 50 รายใหญ่ที่สุด ที่อันดับต่ำกว่า 30 บริษัทที่รวมอยู่ในดัชนี DAX ดัชนีนี้ยกเว้นบริษัทในสาขาเทคโนโลยี และประกอบด้วยบริษัทที่มีชื่อเสียงบางรายเช่น Hugo Boss และ Airbus SE.

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTrader
ขั้นต่ำ: 10.50เฉลี่ย: 14.75
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) MT4, MT5**1.00% (1:100)
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) cTrader2.00% (1:50)
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ1.0 Index
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1.0 Index
มูลค่าต่อจุดดัชนี1 EUR
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
สเปรดขั้นต่ำ10.50
เฉลี่ยค่าสเปรด15.10
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 08:05 AM - 04:30 PM
(Closes daily between 04:30 PM - 08:05 AM UK Time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต้องปฏิบัติตามไดนามิกเลเวอเรจ โปรดศีกษา หน้าข้อมูลรายละเอียด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #Germany50 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)