Germany 40 (DAX) Spot Index CFD index

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
03:43 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 7m
Tokyo
01:43 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 17m
London
17:43 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 17m
New York
12:43 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 3h 17m

Germany 40 (DAX) Spot Index CFD chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี Germany 40 หรือ DAX เป็นดัชนีตลาดหลักทรัพย์มาตรฐานที่ครอบคลุม 40 บริษัท เยอรมันรายใหญ่ที่สุดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Frankfurt เกณฑ์ที่ใช้เพื่อกำหนด บริษัท ที่รวมอยู่ในดัชนี คืออันดับปริมาณใบสั่งซื้อและมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ดัชนีนี้ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำในสาขาของตน เช่น Adidas, BMW, Bayer และ Deutsche bank

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTrader
ขั้นต่ำ: 1.35เฉลี่ย: 1.15
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 Index
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 Index
มูลค่าของ 1 tick1 EUR
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์03:31-23:00

วันอังคาร03:31-23:00

วันพุธ03:31-23:00

วันพฤหัสบดี03:31-23:00

วันศุกร์03:31-23:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

เราดำเนินการดัชนี CFDs อย่างไร

เมื่อคุณเปิดโพซิชั่น CFD บนดัชนีกับเรา ตำแหน่งนั้นจะถูกรวบรวมและจับคู่กับตำแหน่งของลูกค้า FxPro รายอื่นในตลาดเดียวกัน ความเสี่ยงที่เกินจากขีดจำกัดภายในที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเราจะถูกป้องกันความเสี่ยงกับผู้ให้บริการสภาพคล่องของเรา

การดำเนินการขององค์กร

อาจมีการปรับราคาเพื่อลดผลกระทบต่อบัญชีซื้อขายของลูกค้าจากการดำเนินการขององค์กร ข้อกำหนดมาร์จิ้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ก่อนการประกาศรายได้หรือการดำเนินการใดๆ ขององค์กร

เงินปันผล

หากคุณเปิดสถานะหุ้นหรือดัชนีเมื่อเริ่มต้นวันทำการ (เวลาเซิร์ฟเวอร์ 00:00 น.) ซึ่งตรงกับวันที่หมดอายุของสินทรัพย์อ้างอิงที่เกี่ยวข้อง จะมีการจ่ายเงินปันผล (หรือเรียกเก็บในกรณีที่เป็นออร์เดอร์ Short) สำหรับสถานะซื้อ การชำระเงินจะเป็นผลสุทธิของภาษีหัก ณ ที่จ่าย

ภาษีหัก ณ ที่จ่ายขึ้นอยู่กับประเทศที่หุ้นมีภูมิลำเนา และลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการรายงานภาษีหัก ณ ที่จ่ายในประเทศที่พำนักของตน

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!