info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

DAX Performance index

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
22:57 (Local)
Opens in 10h 53m
Tokyo
21:57 (Local)
Opens in 11h 3m
London
13:57 (Local)
Closes in 2h 33m
New York
08:57 (Local)
Opens in 0h 33m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี Germany 30 หรือ DAX เป็นดัชนีตลาดหลักทรัพย์มาตรฐานที่ครอบคลุม 30 บริษัท เยอรมันรายใหญ่ที่สุดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Frankfurt เกณฑ์ที่ใช้เพื่อกำหนด บริษัท ที่รวมอยู่ในดัชนี คืออันดับปริมาณใบสั่งซื้อและมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ดัชนีนี้ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำในสาขาของตน เช่น Adidas, BMW, Bayer และ Deutsche bank

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTrader
ขั้นต่ำ: 0.70เฉลี่ย: 1.64
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) MT4, MT5**0.20% (1:500)
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) cTrader2.00% (1:50)
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ1.0 Index
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1.0 Index
มูลค่าต่อจุดดัชนี1 EUR
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
สเปรดขั้นต่ำ0.70
เฉลี่ยค่าสเปรด1.81
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 01:30AM - 09:00PM
(Closes daily between 09:00 PM - 01:30 AM UK Time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต้องปฏิบัติตามไดนามิกเลเวอเรจ โปรดศีกษา หน้าข้อมูลรายละเอียด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #Germany30 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)