info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 75.54% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.78% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
FxPro is not regulated by the Brazilian Securities Commission and is not involved in any action that may be considered as solicitation of financial services; This translated page is not intended for Brazilian residents.การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

CAC 40 index

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
07:10 (Local)
Opens in 2h 40m
Tokyo
06:10 (Local)
Opens in 2h 50m
London
22:10 (Local)
Opens in 9h 50m
New York
17:10 (Local)
Opens in 16h 20m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

France40 ดัชนีมีทุนจดทะเบียนแบบลอยตัวอิสระ มักถูกกล่าวว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่ถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับความแข็งแรงของตลาดหลักทรัพย์ Paris ซึ่งประกอบด้วยหุ้นจำนวน 40 รายในบรรดาบริษัทที่จดทะเบียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTrader
ขั้นต่ำ: 0.70เฉลี่ย: 1.62
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) MT4, MT5**0.20% (1:500)
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ) cTrader2.00% (1:50)
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ1.0 Index
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา1.0 Index
มูลค่าต่อจุดดัชนี1 EUR
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
สเปรดขั้นต่ำ0.70
เฉลี่ยค่าสเปรด1.75
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 07:00 AM - 09:00 PM
(Closes daily between 09:00 PM - 07:00 AM UK Time)

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต้องปฏิบัติตามไดนามิกเลเวอเรจ โปรดศีกษา หน้าข้อมูลรายละเอียด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #France40 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)