Wheat ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:26 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 46m
Tokyo
09:26 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 34m
London
01:26 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 34m
New York
20:26 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 13h 4m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ข้าวสาลีเป็นหนึ่งในสินค้าเกษตรที่สำคัญที่สุดในโลก และสหภาพยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศจีน รัสเซีย อินเดีย เป็นผู้ผลิตชั้นนำ ในประวัติศาสตร์ ความผันผวนมากแสดงให้เห็นว่าราคาข้าวสาลีได้รับผลกระทบจากการที่ผลผลิตขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 1.16เฉลี่ย: 1.47
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.25
ขนาด 1 lot5,000 Bushels
มูลค่าของ 1 tick12.5 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์1.00

Wheat Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2020#Wheat_H2027/11/201926/02/202028/02/2020
May 2020#Wheat_K2026/02/202028/04/202030/04/2020
July 2020#Wheat_N2028/04/202026/06/202030/06/2020
September 2020#Wheat_U2026/06/202027/08/202031/08/2020
December 2020#Wheat_Z2027/08/202025/11/202030/11/2020
March 2021#Wheat_H2125/11/202024/02/202126/02/2021
May 2021#Wheat_K2124/02/202128/04/202130/04/2021
July 2021#Wheat_N2128/04/202128/06/202130/06/2021
September 2021#Wheat_U2128/06/202127/08/202131/08/2021
December 2021#Wheat_Z2127/08/202124/11/202130/11/2021
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 01:00 AM - 07:20 PM
Closes daily between (01:45 PM - 02:30 PM & 07:20 PM - 01:00 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:07:20 PM UK Time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!