Crude Oil ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
22:20 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 11h 30m
Tokyo
21:20 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 11h 40m
London
13:20 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 3h 10m
New York
08:20 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 10m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

น้ำมันดิบชนิดอ่อนเป็นน้ำมันที่ได้ชื่นชอบมากที่สุด สัญญาซื้อขายล่วงหน้านี้เป็นสินค้าพลังงานที่มีการซื้อขายกันทั่วโลกมากที่สุด

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.039เฉลี่ย: 0.062
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.001
ขนาด 1 lot1,000 Barrels
มูลค่าของ 1 tick1 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**1.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

Crude Oil Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
January 2020#USOil_F2018/11/201917/12/201919/12/2019
February 2020#USOil_G2017/12/201917/01/202021/01/2020
March 2020#USOil_H2017/01/202018/02/202020/02/2020
April 2020#USOil_J2018/02/202018/03/202020/03/2020
May 2020#USOil_K2018/03/202017/04/202021/04/2020
June 2020#USOil_M2017/04/202015/05/202019/05/2020
July 2020#USOil_N2015/05/202018/06/202022/06/2020
August 2020#USOil_Q2018/06/202017/07/202021/07/2020
September 2020#USOil_U2017/07/202018/08/202020/08/2020
October 2020#USOil_V2018/08/202018/09/202022/09/2020
November 2020#USOil_X2018/09/202016/10/202020/10/2020
December 2020#USOil_Z2016/10/202018/11/202020/11/2020
January 2021#USOil_F2118/11/202017/12/202021/12/2020
February 2021#USOil_G2117/12/202015/01/202120/01/2021
March 2021#USOil_H2115/01/202118/02/202122/02/2021
April 2021#USOil_J2118/02/202118/03/202122/03/2021
May 2021#USOil_K2118/03/202116/04/202120/04/2021
June 2021#USOil_M2116/04/202118/05/202120/05/2021
July 2021#USOil_N2118/05/202118/06/202122/06/2021
August 2021#USOil_Q2118/06/202116/07/202120/07/2021
September 2021#USOil_U2116/07/202118/08/202120/08/2021
October 2021#USOil_V2118/08/202117/09/202121/09/2021
November 2021#USOil_X2117/09/202115/10/202119/10/2021
December 2021#USOil_Z2115/10/202118/11/202120/11/2021
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
Closes daily between (10:00 PM - 11:00 PM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:07:30 PM UK Time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!