info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 76.14% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.83% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

US Dollar Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:54 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 56m
Tokyo
11:54 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 9h 6m
London
3:54 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 0h 36m
New York
10:54 am (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 6m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี U.S.Dollar วัดประสิทธิภาพของสกุลเงินสหรัฐฯ ที่เกี่ยวข้องกับตะกร้าเงินตราต่างประเทศ

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.006เฉลี่ย: 0.016
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.005
ขนาด 1 lot$1,000 x Index USD
มูลค่าของ 1 tick5.00 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0.03

US Dollar Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2020#US$idx_H2012/12/201912/03/202016/03/2020
June 2020#US$idx_M2012/03/202011/06/202015/06/2020
September 2020#US$idx_U2011/06/202010/09/202014/09/2020
December 2020#US$idx_Z2010/09/202010/12/202014/12/2020
March 2021#US$idx_H2110/12/202011/03/202115/03/2021
June 2021#US$idx_M2111/03/202110/06/202114/06/2021
September 2021#US$idx_U2110/06/202109/09/202113/09/2021
December 2021#US$idx_Z2109/09/202109/12/202113/12/2021

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
Closes daily between 10:00 PM - 01:00 AM UK time
Closing Time of a Contract At Expiration Date: 03:15 PM UK time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #US$idx ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)