SMI Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:16 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 56m
Tokyo
09:16 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 44m
London
01:16 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 44m
New York
20:16 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 13h 14m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

Swiss20 เป็นดัชนีที่แข็งแกร่งของบริษัท 20 รายที่ใหญ่ที่สุดและมีสภาพคล่องสูงที่ได้ซื้อขายในทั่วสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทเหล่านี้คิดเป็นประมาณ 90% มูลค่าตลาดของธุรกิจในสวิสทั้งหมด และ Liechtenstein จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สวิส SIX

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 5เฉลี่ย: 6
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ1
ขนาด 1 lotCHF10 * Swi20 Index
มูลค่าของ 1 tickCHF 10.00
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

SMI Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2020#SWI20_H2018/12/201918/03/202020/03/2020
June 2020#SWI20_M2018/03/202017/06/202019/06/2020
September 2020#SWI20_U2017/06/202016/09/202018/09/2020
December 2020#SWI20_Z2016/09/202016/12/202018/12/2020
March 2021#SWI20_H2116/12/202017/03/202119/03/2021
June 2021#SWI20_M2117/03/202116/06/202118/06/2021
September 2021#SWI20_U2116/06/202115/09/202117/09/2021
December 2021#SWI20_Z2115/09/202115/12/202117/12/2021
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 07:00 AM - 09:00 PM
Closes daily between (09:00 PM - 07:00 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:08:00 AM UK Time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!