info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 78.90% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.59% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

Nikkei 225 (USD) Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
9:23 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 27m
Tokyo
8:23 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 37m
London
12:23 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 7m
New York
7:23 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 2h 7m

Nikkei 225 (USD) Index futures chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี Nikkei 225 คือดัชนีราคาเฉลี่ยของส่วนของผู้ถือหุ้น วัดประสิทธิภาพของบริษัทขนาดใหญ่ 225 ราย ที่เป็นเจ้าของอุตสาหกรรมบางสาขาในประเทศญี่ปุ่น

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 15.00เฉลี่ย: 16.46
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ5
ขนาด 1 lotUSD$5 x Nikkei 225 Index
มูลค่าของ 1 tickUSD 25.00
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

Nikkei 225 (USD) Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
December 2018#JPN225_Z811/09/201811/12/201813/12/2018
March 2019#JPN225_H911/12/201805/03/201907/03/2019
June 2019#JP225_M905/03/201911/06/201913/06/2019
September 2019#JP225_U911/06/201910/09/201912/09/2019
December 2019#JP225_Z910/09/201910/12/201912/12/2019
March 2020#JP225_H2010/12/201910/03/202012/03/2020
June 2020#JP225_M2010/03/202009/06/202011/06/2020
September 2020#JP225_U2009/06/202008/09/202010/09/2020
December 2020#JP225_Z2008/09/202008/12/202010/12/2020

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) nbsp;Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
Closes daily between (09:15 - 09:30 PM & 10:00 PM - 11:00 PM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:10:00 PM UK Time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #JP225 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)