info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 78.90% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 80.59% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
riskWarning_japaneseDescriptionriskWarning_brazilianDescriptionการลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

CAC 40 Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 45h 10m
Tokyo
11:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 45h 20m
London
03:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 52h 20m
New York
22:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 58h 50m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี CAC 40 เป็นดัชนีที่มีน้ำหนักทุนจดทะเบียนตลาดแบบลอยตัวอิสระ ติดตามประสิทธิภาพของ 40 รายอันดับแรกที่มีการซื้อขายใน Euronext Paris เป็นดัชนีมาตรฐาน ให้แสดงถึงประสิทธิภาพของตลาดหลักทรัพย์ Paris

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 1.50เฉลี่ย: 1.70
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.5
ขนาด 1 lotEUR 10 x Cac 40
มูลค่าของ 1 tickEUR 5.00
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread

CAC 40 Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2019#FRA40_H919/12/201813/03/201915/03/2019
June 2019#FRA40_M913/03/201919/06/201921/06/2019
September 2019#FRA40_U919/06/201918/09/201920/09/2019
December 2019#FRA40_Z918/09/201918/12/201920/12/2019
March 2020#FRA40_H2018/12/201918/03/202020/03/2020
June 2020#FRA40_M2018/03/202017/06/202019/06/2020
September 2020#FRA40_U2017/06/202016/09/202018/09/2020
December 2020#FRA40_Z2016/09/202016/12/202018/12/2020

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) Monday - Friday: 07:00 AM - 09:00 PM
Closes daily between (09:00 PM - 07:00 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:03:00 PM UK Time

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ #FRA40 ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)