EURO STOXX 50 Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
07:04 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 2h 46m
Tokyo
05:04 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 3h 56m
London
21:04 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 10h 56m
New York
16:04 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 17h 26m

EURO STOXX 50 Index futures chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

Euro Stoxx 50 เป็นดัชนีที่มีน้ำหนักทุนจดทะเบียนแบบลอยตัวอิสระ ติดตามประสิทธิภาพการดำเนินงานของบริษัทชั้นนำ 50 รายใน Eurozone

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 3.31เฉลี่ย: 4.00
Market Hours (CY time)

วันจันทร์03:30-23:00

วันอังคาร03:30-23:00

วันพุธ03:30-23:00

วันพฤหัสบดี03:30-23:00

วันศุกร์03:30-23:00

ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ1
ขนาด 1 lot10 Index
มูลค่าของ 1 tick10 EUR
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *N/A
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์N/A

EURO STOXX 50 Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2021#EUR50_H2115/12/202016/03/202118/03/2021
June 2021#EUR50_M2116/03/202115/06/202117/06/2021
September 2021#EUR50_U2115/06/202114/09/202116/09/2021
December 2021#EUR50_Z2115/09/202115/12/202117/12/2021
March 2022#EUR50_H2215/12/202116/03/202218/03/2022
June 2022#EUR50_M2216/03/202215/06/202217/06/2022
September 2022#EUR50_U2215/06/202214/09/202216/09/2022
December 2022#EUR50_Z2214/09/202214/12/202216/12/2022
Market Hours (CY time)

วันจันทร์03:30-23:00

วันอังคาร03:30-23:00

วันพุธ03:30-23:00

วันพฤหัสบดี03:30-23:00

วันศุกร์03:30-23:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!