Dow Jones 30 Index ฟิวเจอร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:08 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 6h 4m
Tokyo
08:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 52m
London
00:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 52m
New York
19:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 22m

Dow Jones 30 Index futures chart

D1
W1
M1
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

ดัชนี Dow Jones30 ดัชนีมาตรฐานที่มีราคาติดตามประสิทธิภาพของบริษัทสหรัฐที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ New York

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 3.00เฉลี่ย: 3.81
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ1
ขนาด 1 lot5 Index
มูลค่าของ 1 tick5 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Margin ที่ใช้ไปแล้วต่อ 1 lot**2.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *N/A
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์N/A

Dow Jones 30 Index Futures Calendar

เดือนทิกเกอร์เริ่มการเทรดการเทรดสำหรับปิดคำสั่งเท่านั้นวันหมดอายุ
March 2020#DJ30_H2017/12/201917/03/202019/03/2020
June 2020#DJ30_M2017/03/202016/06/202018/06/2020
September 2020#DJ30_U2016/06/202015/09/202017/09/2020
December 2020#DJ30_Z2015/09/202015/12/202017/12/2020
March 2021#DJ30_H2115/12/202016/03/202118/03/2021
June 2021#DJ30_M2116/03/202115/06/202117/06/2021
September 2021#DJ30_U2115/06/202114/09/202116/09/2021
December 2021#DJ30_Z2115/09/202115/12/202117/12/2021
March 2022#DJ30_H2215/12/202116/03/202218/03/2022
June 2022#DJ30_M2216/03/202215/06/202217/06/2022
September 2022#DJ30_U2215/06/202214/09/202216/09/2022
Market Hours (CY time)

วันจันทร์01:00-00:00

วันอังคาร01:00-00:00

วันพุธ01:00-00:00

วันพฤหัสบดี01:00-00:00

วันศุกร์01:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** เงินค้ำประกันใช้สำหรับปริมาณสูงสุด 50 lot โปรดศึกษาข้อมูลเลเวอเรจสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในปริมาณมากกว่า

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!