USDZAR - ดอลลาร์ US / แรน ของด์แอฟริกาใต้

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
11:23 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 49m
Tokyo
10:23 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 37m
London
02:23 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 5h 37m
New York
21:23 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 7m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 46.13เฉลี่ย: 203.76
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDZAR Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน USD/ZAR เป็นการรวมสกุลเงินหลักสองสกุลเงินของโลกได้แก่ ดอลลาร์สหรัฐและแรนด์ของแอฟริกาใต้ ผลการดำเนินงานขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ เนื่องจากปัจจัยต่างๆที่ส่งผลกระทบทำให้คู่สกุลเงินนี้มีความอ่อนแอ ไม่แน่นอนและผันผวน ยากที่จะเข้าใจและคาดการณ์ สกุลเงินคู่นี้ยังคงมีโอกาสในการสร้างผลกำไรอย่างมากเมื่ออยู่ในมือของนักลงทุนที่มีประสบการณ์.

หากคุณมีความคิดที่จะใช้ประโยชน์จากคู่สกุลเงินนี้, โปรด ลงทุน ในวันนี้กับ FxPro.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!