USDTHB - ดอลลาร์ US / Thai Baht

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:05 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 6h 7m
Tokyo
08:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 55m
London
00:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 55m
New York
19:05 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 25m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.125เฉลี่ย: 0.093
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์150
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 THB X USDTHB Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot100000 USD
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD100 THB / USDTHB Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ซื้อขาย CFD ในคู่สกุลเงินต่างประเทศ USD/THB กับ FxPro

FxPro จัดหา CFD ในคู่ USD/THB และใน 70 คู่สกุลเงินรวมถึงสกุลเงินคู่หลัก เงินข้าม และเงินตราต่างประเทศ ทั้งหมดนี้สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้:FxPro MT4, FxPro MT5 และ FxPro cTrader ซื้อขาย CFD เงินต่างประเทศสามารถทำได้ 24/5 ด้วยความสามารถในการจับคำสั่งได้ทันที หรือจับคำสั่งกับตลาดที่มีส่วนต่างคงที่หรือผันแปร ตามบัญชีประเภทต่างๆ โดยการเลือกซื้อขาย CFD เงินต่างประเทศกับ FxPro คุณสามารถได้รับประโยชน์จากราคาที่แข่งขันได้ ส่วนต่างที่ต่ำ 0 pip ในสกุลเงินคู่หลัก การจับคำสั่งซื้อแบบรวดเร็วและสภาพการซื้อขายแบบมืออาชีพ.

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการทำธุรกรรม USD/THB หรือคู่สกุลเงินอื่น ๆ ด้วย FxPro โปรด ติดต่อกับ ฝ่ายการสนับสนุนลูกค้าของเรา

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!