USDSEK - ดอลลาร์ US / โครนา ของสวีเดน

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
06:50 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 3h 0m
Tokyo
04:50 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 4h 10m
London
20:50 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 11h 10m
New York
15:50 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 0h 10m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 0.01016เฉลี่ย: 0.01176
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 SEK X USDSEK Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

USD/SEK การรวมสกุลเงินสองสกุลคือ โครเนอร์สวีเดนและดอลลาร์สหรัฐ ผลการดำเนินงานของสกุลเงินคู่นี้ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ - ความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอนและไม่อาจคาดการณ์ได้ ซับซ้อนเพื่อเข้าใจ ดังนั้นส่วนใหญ่ไม่เหมาะสมสำหรับพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนรายใหม่ แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรมากสำหรับนักลงทุนที่มีประสบการณ์

ทำการซื้อขาย คู่สกุลเงิน USD/SEK ในวันนี้กับ FxPro.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!