USDRUB - ดอลลาร์ US / รูเบิล ของรัสเซีย

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
09:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 42m
Tokyo
07:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 52m
London
23:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 52m
New York
18:08 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 22m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.4243เฉลี่ย: 0.4220
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์2500
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 RUB X USDRUB Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot100000 USD
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 RUB / USDRUB Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์10:00-18:00

วันอังคาร10:00-18:00

วันพุธ10:00-18:00

วันพฤหัสบดี10:00-18:00

วันศุกร์10:00-18:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงินUSD/RUB เป็นการรวมประเทศคู่ค้าที่ใหญ่ที่สุดและมีฐานะมากที่สุดในโลกคือสหรัฐฯและรัสเซีย ประสิทธิภาพของการจับคู่ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ แต่ความสัมพันธ์มีประวัติไม่ราบรื่นมีการเปลี่ยนแปลงและไม่คาดการณ์ได้ ส่วนใหญ่ไม่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่มีประสบการณ์ แต่สามารถสร้างโอกาสในการทำกำไรได้มากเมื่ออยู่ในมือของนักลงทุนที่มีประสบการณ์.

ติดต่อ FxPro ในวันนี้เพื่อเพิ่มเข้าไปในพอร์ตการลงทุนของคุณ.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!