USDPLN - ดอลลาร์ US / ซวอตีโปแลนด์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
21:06 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 44m
Tokyo
20:06 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 54m
London
12:06 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 24m
New York
07:06 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 2h 24m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 49.09เฉลี่ย: 51.66
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDPLN Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงินUSD/PLN เป็นการรวมสกุลเงินที่แตกต่างกันสองแห่ง คือ Zlotyของโปแลนด์ และดอลลาร์สหรัฐ ผลการดำเนินงานส่วนใหญ่เกิดจากความสัมพันธ์ระหว่างเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศและเนื่องจากปัจจัยต่างๆที่มีอิทธิพลจึงทำให้คู่สกุลเงินมีแนวโน้มที่จะผันผวน ไม่แน่นอนและมีความเสี่ยงสูง เหมาะกับกับผู้ค้ารายใหม่ ๆ ซึ่งอาจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการกระจายพอร์ตการลงทุนสำหรับนักลงทุนที่มีฝีมือ.

เพื่อเพิ่มเข้าไปในพอร์ตการลงทุนของคุณ, ติดต่อ FxProในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!