USDCNH - ดอลลาร์ US / หยวนจีน

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:32 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 18m
Tokyo
17:32 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 28m
London
09:32 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 6h 58m
New York
04:32 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 4h 58m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 11.31เฉลี่ย: 13.37
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USDMax. Leverage is 1:50
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDCNH Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 01:00 AM Daily - 10:00 PM Daily

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน USD/CNH ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่ใหญ่และร่ำรวยที่สุดในโลกคือสหรัฐอเมริกาและจีน แม้ว่าจะเป็นคู่สกุลเงินเล็กๆ แต่ก็ได้รับความนิยมและความนิยมของกลุ่มนี้ก็เติบโตขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ระหว่างสองสกุลเงินอาจมีความผันผวนเนื่องจากปัจจัยต่าง ๆ มีผลต่อความมั่งคั่งของประเทศที่ต่างกันมาก เป็นผลทำให้คู่สกุลเงิน USD/CNH อาจเป็นความฝันของนักลงทุนที่โชคดี ที่สามารถได้กำไรเหมือนความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น.

เพื่อลงทุนในวันนี้, ติดต่อ FxPro.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!