USDCHF - ดอลลาร์ US / ฟรังก์สวิส

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
20:54 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 56m
Tokyo
19:54 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 13h 6m
London
11:54 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 36m
New York
06:54 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 2h 36m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 0.41เฉลี่ย: 0.78
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X USDCHF Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDCHF Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

เรียกว่า 'Swissie', คู่สกุลเงิน USD/CHF เป็นหนึ่งในสี่ "คู่สกุลเงินที่แข็งแกร่ง" เป็นหนึ่งในคู่สกุลเงิน forex ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดและเชื่อมโยงสองประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก ขณะที่อำนาจทางเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกากระจายไปทั่วโลก สวิตเซอร์แลนด์มีบทบาทสำคัญในการเป็นศูนย์กลางด้านการธนาคารที่สำคัญและมีส่วนทำให้มีชื่อเสียงทางการเงิน แม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์เพิ่งถูกบังคับให้ลดค่าเงิน หลังจากที่กระแสเงินทุนไหลเข้าจากยุโรปเป็นจำนวนมาก แต่ความน่าสนใจของคู่สกุลเงินนี้ยังคงแข็งแกร่ง

หากคุณอยากเพิ่มคู่สกุลเงิน USD/CHF ในพอร์ตการลงทุนของคุณ, โปรด ติดต่อ FxPro ในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!