USDCAD - ดอลลาร์ US / ดอลลาร์แคนาดา

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:37 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 35m
Tokyo
09:37 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 23m
London
01:37 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 23m
New York
20:37 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 53m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 0.44เฉลี่ย: 0.70
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot **
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDCAD Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** สภาวะตลาดที่ผิดปกติอ้างถึงส่วน 10.5 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro Financial Services Ltd ในข้อ 11.5 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro UK Limited และในข้อ 9.6 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro Global Markets Ltd.

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดคงที่ใช้เฉพาะกับ 'ดำเนินการคำสั่งทันที' คำสั่งอื่น ๆ ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายการดำเนินการคำสั่ง

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน USD/CAD เป็นหนึ่งในคู่สกุลเงินที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก มีชื่อเล่น 'The Loonie' ตามภาพในเหรียญ 1 ดอลลาร์แคนาดา มันเป็นอิทธิพลอย่างมากจากกิจกรรมการค้าระหว่างสองประเทศเพื่อนบ้าน มูลค่าของคู่สกุลเงินนี้ได้รับผลกระทบอย่างมากจากความผันผวนของตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ จากการสกัดทรัพยากรธรรมชาติและจากการส่งออกของแคนาดาไปยังสหรัฐอเมริกา จากข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับเรื่องนี้และความเสี่ยงที่ค่อนข้างต่ำ ดัวนั้นผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่ผู้ค้ารายใหม่ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์

หากคุณอยากเพิ่มคู่สกุลเงิน USD/CADในพอร์ตการลงทุนของคุณ, ติดต่อ FxProในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!