SGDJPY - ดอลลาร์สิงคโปร์ / เยนญี่ปุ่น

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
09:34 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 16m
Tokyo
07:34 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 26m
London
23:34 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 26m
New York
18:34 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 56m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.250เฉลี่ย: 0.254
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์150
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 JPY X USDJPY Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot100000 SGD
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD100 JPY / USDJPY Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคู่สกุลเงิน SGD/JPY ได้รับความนิยมและได้รับการบริหารจัดการเป็นอย่างดีดังนั้นมีผู้ค้ารายใหญ่จำนวนมากซื้อขายกัน ประสิทธิผลของคู่สกุลเงินนี้ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากสองประเทศที่มีเศรษฐกิจที่ใหญ่ของโลกคือ สิงคโปร์และญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมีแนวโน้มครอบงำสกุลเงินที่อยู่เบื้องหลัง ดังนั้นความผันผวนค่อนข้างง่ายและสามารถคาดการณ์ได้ หากคุณมองหาการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงในการขยายพอร์ตการลงทุนSGD/JPY เป็นทางเลือกที่เหมาะสม.

เพื่อลงทุนในวันนี้, ติดต่อ ทีม FxPro ตอนนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!