NZDJPY - ดอลลาร์นิวซีแลนด์ / เยนญี่ปุ่น

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
11:47 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 25m
Tokyo
10:47 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 13m
London
02:47 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 5h 13m
New York
21:47 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 11h 43m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 1.29เฉลี่ย: 1.88
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X NZDUSD Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD1000 / USDJPY Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

NZD/JPYม่ใช่คู่สกุลเงินที่เป็นที่นิยม แต่ก็ยังคงอยู่ในพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนที่เก่ง ปริมาณการซื้อขายต่ำจนมีความผันผวนที่คาดไม่ถึงและเป็นสกุลเงินที่มีการเปลี่ยนแปลง ยากที่จะคาดการณ์ ประสิทธิผลของคู่สกุลเงินได้รับอิทธิพลอย่างมากจากความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่แตกต่างกัน: นิวซีแลนด์และญี่ปุ่น ดังนั้นความแตกต่างระหว่างกันจึงค่อนข้างใหญ่ ด้วยการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงคู่สกุลเงินนี้ยังคงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับพอร์ตการลงทุน..

ลงทุน ในวันนี้กับ FxPro

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!