NZDCHF - ดอลลาร์นิวซีแลนด์ / ฟรังก์สวิส

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
23:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 10h 43m
Tokyo
22:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 10h 53m
London
14:07 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 2h 23m
New York
09:07 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 23m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 1.11เฉลี่ย: 1.89
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X USDCHF Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDCHF Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน NZD/CHFไม่มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากความไม่แน่นอน ความผันผวนและความเสี่ยงสูงที่อาจดึงดูดนักลงทุนที่ชอบความเสี่ยง มีอิทธิพลอย่างมากจากเศรษฐกิจทั้งสองประเทศที่แตกต่างกันมากคือนิวซีแลนด์และสวิสเซอร์แลนด์ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงของคู่สกุลเงินนี้ไม่ค่อยตามรูปแบบและมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจและคาดการณ์ อย่างไรก็ตามยังคงมีโอกาสให้นักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่จะหากำไร.

เพื่อเพิ่มคู่สกุลเงินนี้เข้าไปในพอร์ตการลงทุน, ติดต่อ เราตอนนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!