GBPCHF - ปอนด์อังกฤษ / ฟรังก์สวิส

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:46 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 26m
Tokyo
08:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 14m
London
00:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 14m
New York
19:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 13h 44m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.00060เฉลี่ย: 0.00036
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์35
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 CHF X USDCHF Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot100000 GBP
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD1 CHF / USDCHF Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-23:59

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน GBP/CHF ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่มีความสำคัญและมั่งคั่งที่สุดในยุโรป ได้แก่ สหราชอาณาจักร และสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งสองถือว่าเป็นสกุลเงินที่ปลอดภัยและสะท้อนการเคลื่อนไหวของราคากันและกันอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและมีส่วนร่วมใน Eurozone ในช่วงไม่กี่วันนี้เงินฟรังก์สวิสได้รับผลกระทบอย่างหนักจากนโยบายลดราคาในประเทศ ขณะที่เงินปอนด์แข็งค่าขึ้น แม้ว่าจะเพิ่มความผันผวน แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีเพื่อให้นักลงทุนรับกำไรจากการซื้อขายคู่สกุลเงินเหล่านี้.

หากคุณอยากเพิ่มคู่สกุลเงิน GBP/CHF ในพอร์ตการลงทุนของคุณ, hãy ติดต่อ ในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!