EURSEK - ยูโร / โครนา ของสวีเดน

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:58 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 14m
Tokyo
09:58 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 2m
London
01:58 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 2m
New York
20:58 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 12h 32m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 128.02เฉลี่ย: 134.92
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X EURUSD Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 / USDSEK Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน EUR/SEK ได้รับอิทธิพลจากความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่ใหญ่ในยุโรป ได้แก่ สวีเดนและยูโรโซน เช่นเดียวกับสกุลเงินในยุโรปส่วนใหญ่ มีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดระหว่างสองสกุลเงิน เกี่ยวกับนโยบายการค้าและการเงิน โครนามักบดบังความผันผวนของเงินสกุลยูโร และมูลค่าของมันในความสัมพันธ์นี้แทบจะไม่สามารถคาดการณ์ได้ Idea สำหรับนักลงทุนที่อยากกระจายพอร์ตการลงทุนของตน นอกเหนือจากคู่สกุลเงินหลักทั้งสี่ คู่สกุลเงินนี้ปกติมีความเสี่ยงค่อนข้างต่ำและมีเสถียรภาพ.

เพื่อลงทุนในวันนี้, ติดต่อ FxPro.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!