EURRUB - ยูโร / รูเบิล ของรัสเซีย

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:23 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 27m
Tokyo
17:23 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 37m
London
09:23 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 7h 7m
New York
04:23 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 5h 7m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 1,605.58เฉลี่ย: 1,711.01
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USDMax. Leverage is 1:50
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD100 / USDRUB Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 08:00 AM Daily - 04:00 PM Daily

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน EUR/RUB มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในยุโรป คือ ยูโรโซนและรัสเซีย ความสัมพันธ์ระหว่างสองประเภทนี้มักเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ได้ เนื่องจากแม้ว่าผลการดำเนินงานทางการเงินของทั้งสองประเทศจะได้รับอิทธิพลจากปัจจัยเหมือนกันหลายประการ แต่ก็มีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างกัน คู่สกุลเงินนี้มีการซื้อขายกันทั่วทั้งยุโรป เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการกระจายการลงทุน.

เพื่อเพิ่มเข้าไปในพอร์ตการลงทุนของคุณ, โปรด ติดต่อ FxPro ในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!