EURGBP - ยูโร / ปอนด์อังกฤษ

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
16:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 17h 10m
Tokyo
15:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 17h 20m
London
07:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 20m
New York
02:40 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 6h 50m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 0.50เฉลี่ย: 0.92
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X EURUSD Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 * GBPUSD Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** สภาวะตลาดที่ผิดปกติอ้างถึงส่วน 10.5 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro Financial Services Ltd ในข้อ 11.5 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro UK Limited และในข้อ 9.6 ในนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของ FxPro Global Markets Ltd.

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดคงที่ใช้เฉพาะกับ 'ดำเนินการคำสั่งทันที' คำสั่งอื่น ๆ ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้นโยบายการดำเนินการคำสั่ง

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน EUR/GBP เป็นหนึ่งในคู่สกุลเงินที่ซื้อขายกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในตลาดForex ซึ่งเป็นจุดขายอยู่ในหนังสือของผู้ค้าหลายพันรายทั่วโลก เป็นการรวมสองประเทศที่มีเศรษฐกิจและการเมืองที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในยุโรป คู่สกุลเงินนี้มีเสถียรภาพค่อนข้างสูงโดยมีความผันผวนน้อยกว่าสกุลเงินEUR และ GBP มีอิทธิพลอย่างมากจากการดำเนินการของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษและธนาคารยุโรป ความเสี่ยงต่ำและความสามารถในการคาดการณ์สูงทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนมือใหม่และนักลงทุนที่มีประสบการณ์มาก.

ลงทุน ในคู่สกุลเงิน EUR/GBPของคุณในวันนี้กับ FxPro.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!