EURAUD - ยูโร / ดอลลาร์ออสเตรเลีย

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:06 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 4h 6m
Tokyo
11:06 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 3h 54m
London
03:06 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 4h 54m
New York
22:06 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 11h 24m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 0.85เฉลี่ย: 1.45
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 X EURUSD Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD10 * AUDUSD Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

แม้ว่าจะไม่ได้มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลาย แต่คู่สกุลเงิน EUR/AUD แต่ก็ยังดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมากและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักลงทุนออสเตรเลีย ผลการดำเนินงานของคู่สกุลเงินขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ของสองประเทศที่มีเศรษฐกิจที่เติบโตและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกได้แก่ Eurozone และออสเตรเลีย แม้ว่าสภาพทางการเงินของประเทศเหล่านี้ได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ แต่การมีส่วนสัมพันธ์ใกล้ชิดของประเทศเหล่านี้กับเศรษฐกิจโลกจึงทำให้คู่สกุลเงินมีความผันผวนน้อยกว่าคู่สกุลเงินอื่น ๆ หากคุณกำลังหาวิธีการเพื่อได้กำไรโดยไม่แสวงหาจากสี่คู่สกุลเงินที่แข็งแกร่ง คู่สกุลเงินนี้อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ติดต่อ FxProเพื่อลงทุนในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!