CHFSGD - ฟรังก์สวิส / ดอลลาร์สิงคโปร์

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
09:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 4m
Tokyo
07:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 14m
London
23:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 8h 14m
New York
18:46 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 44m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.00227เฉลี่ย: 0.00234
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์250
Margin ที่ใช้ไปแล้ว (เลเวอเรจ 1:100) ในหน่วยเงิน USD1000 SGD X USDSGD Rate
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot100000 CHF
มูลค่าของ 1 tick ต่อ 1 lot หน่วยเป็นเงิน USD1 SGD / USDSGD Rate
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
Market Hours (CY time)

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

The spreads provided are a reflection of the time-weighted average from 09:00AM - 21:00 PM (GMT) for the period of 01/04/2020 - 30/06/2020. Though FxPro attempts to provide competitive spreads during all trading hours, clients should note that these may vary and are susceptible to underlying market conditions. The above is provided for indicative purposes only. Clients are advised to check important news announcements on our Economic Calendar, which may result in the widening of spreads, amongst other instances.

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

คู่สกุลเงิน CHF/SGD มีความสัมพันธ์กับสกุลเงินระหว่างประเทศที่สำคัญสองแห่งคือฟรังก์สวิสและดอลลาร์สิงคโปร์ เสถียรภาพและความไม่แน่นอน เศรษฐกิจของทุกประเทศกำลังได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆและถึงแม้จะไม่ค่อยมีแนวโน้มเดียวกัน แต่การรวมกันแบบนี้สามารถนำผลกำไรที่ไม่คาดถึงให้แก่ผู้เชี่ยวชาญ.

เพื่อเพิ่ม CHF/SGD ในพอร์ตการลงทุนของคุณ, ติดต่อกับ เราในวันนี้.

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!