WTI crude oil spot (CFD)

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
10:22 (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 50m
Tokyo
08:22 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 0h 38m
London
00:22 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 38m
New York
19:22 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 14h 8m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

น้ำมัน WTI เป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับราคาน้ำมันในสหรัฐ และไม่อาจปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการซื้อขายกันมากที่สุดของโลก

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
MT4
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการแบบทันที
การดำเนินการตามตลาด
MT4สเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.060เฉลี่ย: 0.046
ความผันผวนของราคาขั้นต่ำ0.001
ขนาด 1 lot1000 bbl
มูลค่าของ 1 tick1 USD
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
เงินค้ำประกันได้ใช้ใน 1 lot**1.00%
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์spread
Market Hours (CY time)

วันจันทร์01:00-00:00

วันอังคาร01:00-00:00

วันพุธ01:00-00:00

วันพฤหัสบดี01:00-00:00

วันศุกร์01:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

** การใช้ไดนามิกเลเวอเรจ สำหรับ cTrader โปรดศีกษาข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!