VETUSD - VeChain / ดอลลาร์ US

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:09 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 15h 41m
Tokyo
16:09 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 16h 51m
London
08:09 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 23h 51m
New York
03:09 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 30h 21m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
Edge
Edge
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
Edgeสเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.00000เฉลี่ย: 0.00000
Trading time: 24/7

วันอาทิตย์03:00-00:00

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

วันเสาร์00:00-00:00

ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์500
มูลค่าของ 1 tick0.1
ค่าข้ามคืน (ซื้อและขาย) ทุกปี-20 %
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot10000 VET
1 ค่า PIP ใน 1 lot คิดเป็น USD0.1 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
การเปิดเผยมากที่สุด1,000,000 USD in Volume
โหมดการดำเนินการMarket (irrelevant of platform or Account type)
Trading time: 24/7

วันอาทิตย์03:00-00:00

วันจันทร์00:00-00:00

วันอังคาร00:00-00:00

วันพุธ00:00-00:00

วันพฤหัสบดี00:00-00:00

วันศุกร์00:00-00:00

วันเสาร์00:00-00:00

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!