DOGUSD - Dogecoin / ดอลลาร์ US

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
18:49 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 39h 1m
Tokyo
17:49 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 39h 11m
London
09:49 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 46h 11m
New York
04:49 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 52h 41m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 0.0006 USDเฉลี่ย: 0.0008 USD
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
มูลค่าของ 1 tick0.00001
ค่าข้ามคืน (ซื้อและขาย) ทุกปี-20.00 %
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot MT4/MT5/CTrader10000 DOGE
1 ค่า PIP ใน 1 lot คิดเป็น USD0.1 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
เงื่อนไขเงินค้ำประกันเพื่อเปิดคำสั่งที่ถูกล็อค*0
เลเวอเรจFxPro GM Limited
1:20

FxPro UK Limited
(Professional clients only)
1:20

FxPro Financial Services
(Retail Clients)
1:2

FxPro Financial Services
(Professional clients)
1:20
การเปิดเผยมากที่สุด1,000,000 USD in Volume
โหมดการดำเนินการMarket (irrelevant of platform or Account type)
เวลาการซื้อขาย24/5
เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

1: สำหรับลูกค้าของ FxPro Financial Services Limited และ FxPro Global Markets Limited.

การซื้อขาย CFDs บน Cryptocurrencies ไม่สามารถใช้ได้กับลูกค้ารายย่อยของ FxPro UK Ltd

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!