info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 76.14% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 79.83% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

BCHUSD - Bitcoin Cash / ดอลลาร์ US

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 Pointsค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0 Points
ต่ำ: 0.00MT4 สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
12:03 am (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 9h 47m
Tokyo
11:03 pm (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 9h 57m
London
3:03 pm (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 1h 27m
New York
10:03 am (ท้องถิ่น)
ปิดภายใน 5h 57m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
cTrader
cTrader
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
cTraderสเปรด + 0.45$ ต่อ การเทรด 10k
ขั้นต่ำ: 4.00 USDเฉลี่ย: 4.00 USD
ระดับ Limit และ Stop ใน cTrader0
ค่าข้ามคืน (ซื้อและขาย) ทุกปี-20.00 %
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot MT4/MT5/CTrader1 BCH
1 ค่า PIP ใน 1 lot คิดเป็น USD0.01 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
เงื่อนไขเงินค้ำประกันเพื่อเปิดคำสั่งที่ถูกล็อค*0
เลเวอเรจFxPro GM Limited
<50,000 USD at 1:20
>50,000 USD at 1:10

FxPro UK Limited
<50,000 USD at 1:2
>50,000 USD at 1:2
การเปิดเผยมากที่สุด100,000 USD in Volume
โหมดการดำเนินการMarket (irrelevant of platform or Account type)
เวลาการซื้อขาย24/5

เวลาซื้อขาย (เวลาอังกฤษ) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

1: สำหรับลูกค้าของ FxPro UK Limited และ FxPro Global Markets Limited.

Trading CFDs on Cryptocurrencies is currently not available to clients of FxPro Financial Services Ltd

ค่าสเปรดข้างต้นถูกใช้ในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ทำไมคุณเลือก FXPro

รับ BCHUSD ไอเดียเทรดดิ้ง

รับสัญญาณซื้อขายรายวันที่
  • หุ้น/ดัชนี
  • ฟอเร็กซ์
  • ทอง/น้ำมัน
Trading Centralสนับสนุนโดย
TradingCentral
ลงทะเบียนตอนนี้
Chart
วัตถุประสงค์ (ซื้อ)เปิดบัญชีรับสัญญาณการซื้อขายฟรี วัตถุประสงค์ (ขาย)