ADAUSD - Cardano / ดอลลาร์ US

ค่าสวอปสำหรับคำสั่งขาย: 0 ค่าสวอปสำหรับคำสั่งซื้อ: 0
ต่ำ: 0.00{{platformType}} สเปรดลอยตัวสูง: 0.00
ช่วงเวลาการซื้อขายหลักทรัพย์ทั่วโลก
Sydney
17:36 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 16h 14m
Tokyo
15:36 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 17h 24m
London
06:36 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 1h 24m
New York
01:36 (ท้องถิ่น)
เปิดภายใน 7h 54m
ข้อมูลที่ผ่านมาไม่สามารถรับประกันหรือคาดการณ์ผลในอนาคตได้

เงื่อนไขการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม
Edge
Edge
MT4
MT5
การดำเนินการ
การดำเนินการตามตลาด
การดำเนินการตามตลาด
Edgeสเปรดลอยตัว
ขั้นต่ำ: 21.00เฉลี่ย: 43.42
ระดับ Limit และ Stop ออเดอร์250
มูลค่าของ 1 tick0.1
ค่าข้ามคืน (ซื้อและขาย) ทุกปี-20 %
ขนาดสัญญาขั้นต่ำ0.01 lot
ขนาด 1 lot1000 ADA
1 ค่า PIP ใน 1 lot คิดเป็น USD1 USD
ขั้นตอนขั้นต่ำเพื่อเพิ่มขนาดสัญญา0.01 lot
Marginที่ต้องการเพื่อเปิดคำสั่งที่ล็อคอยู่ *0
การเปิดเผยมากที่สุด1,000,000 USD in Volume
โหมดการดำเนินการMarket (irrelevant of platform or Account type)
Trading time24/7

*เฉพาะเมื่อระดับเงินค้ำประกัน> 100%

สเปรดเฉลี่ยที่มีให้สำหรับแต่ละแพลตฟอร์มจะได้รับการอัปเดตทุกวันเพื่อสะท้อนถึงค่าเฉลี่ยของวันก่อนหน้า แม้ว่า FxPro จะพยายามให้สเปรดต่ำในช่วงเวลาการซื้อขายทั้งหมด แต่ลูกค้าควรทราบว่าสิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปและอ่อนไหวต่อสภาวะตลาดพื้นฐาน ข้อมูลข้างต้นจัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการบ่งชี้เท่านั้น ขอแนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบประกาศข่าวสำคัญในปฏิทินเศรษฐกิจของเรา ซึ่งอาจส่งผลทำให้ค่าสเปรดถ่าง

ค่าสเปรดข้างต้นเป็นค่าสเปรดในสภาพการซื้อขายปกติ FxPro มีสิทธิ์แก้ไขค่าสเปรดตามสภาพของตลาด ตาม 'มาตรการและสภาพธุรกิจ'

ทำไมคุณเลือก FXPro

เริ่มเทรดตอนนี้ หรือ ลองใช้บัญชีทดลอง

เทรดอย่างมืออาชีพ!