รางวัลทรัพย์สินส่วนตัวผ่านระบบออนไลน์ยอมรับ FxProเป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด

15 กรกฎาคม 2014 ลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro) ได้รับรางวัลผู้จัดจำหน่าย FX ที่ดีที่สุดในงานรางวัลทรัพย์สินส่วนตัวออนไลน์ในพิธีที่จัดขึ้นที่ Canary Wharf ในกรุงลอนดอนในวันที่ 11 กรกฎาคม 2014 นี่เป็นรางวัลทางการเงิน ส่วนที่สองที่ตัวแทนนายหน้าซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรูปแบบตัวแทนจำหน่าย 100% ได้รับรางวัลในปี 2014 เพื่อรับทราบความพยายามในการสนับสนุนผู้ค้าที่มีกำไรสูง

FxPro ไม่เพียง แต่มุ่งหวังที่จะทำให้ลูกค้าเป็นผู้ค้าที่ดีขึ้นผ่านแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ cTrader นอกจากนี้ยังดึงดูดนักลงทุนในการกระจายตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศด้วยแพลตฟอร์มแรก *.

“การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราหลังจากการทำงานอย่างหนักในปีที่ผ่านมาและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ให้บริการ FX ที่ดีที่สุดในรางวัลทรัพย์สินส่วนบุคคลออนไลน์ FxPro มุ่งสู่การทำธุรกรรมที่มีกำไรมากขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่เรายังคงผลิตผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับนักลงทุน FX และนักลงทุนระยะยาว ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

การลงคะแนนในรางวัลทรัพย์สินส่วนบุคคลออนไลน์ดำเนินการโดยนักลงทุนจากหลายเว็บไซต์เช่น MoneyAM, Stockmarketwire, Forexwire และ DIYinevstor และได้รับการออกแบบเพื่อส่งเสริมคุณภาพและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการบริการ การเงิน.

“FxPro สมควรได้รับรางวัลผู้ให้บริการด้านบริการ FX ที่ดีที่สุดในรางวัลสถานที่รางวัลทรัพย์สินส่วนบุคคลออนไลน์ในปี 2014 โดยได้รับการโหวตจากนักลงทุนนักลงทุนของเรา โฟกัสของพวกเขาในการควบคุมความสนใจของพวกเขากับลูกค้าสะท้อนกับผู้ใช้ของเราและมีชุดของผลิตภัณฑ์และบริการของ FxPro ยังคงแซงหน้าการแข่งขัน ” Michael Boydell, ซีอีโอที่ MSM Media Ltd.

* FxPro SuperTrader มีให้สำหรับลูกค้า FxPro Financial Services Limited เท่านั้น.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์