แพลตฟอร์ม MT4 WebTrader ใหม่พร้อมใช้งานกับ FxPro

29 สิงหาคม 2014 ลอนดอน. FxPro Group Ltd (FxPro) ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้เบราเซอร์ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อขายกับบัญชี MT4 ได้ เมื่อเข้าสู่ FxPro WebTrader โดยมีรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ FxPro Direct เพียงอย่างเดียวลูกค้าสามารถเข้าถึงบัญชี MT4 บัญชีจริงและการสาธิตของตนได้อย่างง่ายดายและสามารถสลับไปมาระหว่างบัญชีเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องตรวจสอบอีกครั้ง หรือโหลดหน้าใหม่.

สร้างขึ้นในเทคโนโลยี HTML5 ล่าสุด FxPro WebTrader ใหม่ใช้งานง่ายกว่าและใช้งานได้เร็วกว่าแพลตฟอร์มเบราว์เซอร์อื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าเวลาในการตอบสนองต่ำมากทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดจากทุกที่ในโลก.

ในแง่ของการทำงานแพลตฟอร์มกราฟใหม่ที่สมบูรณ์แบบได้ถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือวาดภาพอันทรงพลังและดัชนีที่ร่ำรวย แพคเกจแผนภูมิแบบขยายช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและจัดการคำสั่งได้โดยตรงจากแผนภูมิ

“การฟังลูกค้าของเราและการใช้ข้อเสนอแนะของพวกเขาเราได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ให้ประโยชน์ทั้งหมดของแพลตฟอร์ม MT4 แต่ด้วยฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมและการทำงานที่รวดเร็วตามที่คุณคาดหวัง กำลังรอจากแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราที่ใช้ MT4 เพื่อซื้อขายแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มเบราว์เซอร์รุ่นใหม่นี้ทำให้พวกเขามีความสามารถในการซื้อขายได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ตามปกติจากอุปกรณ์ทุกประเภท เปิดใช้งานโดยเว็บเบราเซอร์ ”. Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.
Speakers