FxPro เปิดตัวโซลูชันการซื้อขาย EA

7 มิถุนายน 2013 ที่กรุงลอนดอน. การวิจัยแสดงให้เห็นว่าโดยเฉลี่ยแล้วผู้ค้าใช้ Expert Advisors (EAs) (คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ) ส่งผลให้ได้ผลการทำธุรกรรมที่ดีขึ้นถึง 6 เท่าและมีผลตอบแทนที่มั่นคงกว่าผู้ค้าที่ทำด้วยมือ. FxPro Group Ltd (FxPro), ผู้นำระดับโลกด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์การทำธุรกรรมแบบ Algo สองรายการ, ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสำเร็จในการทำรายการ.

FxPro เป็นโบรกเกอร์เพียงแห่งเดียวที่สามารถเชื่อมโยงผลประโยชน์ของตนกับผลประโยชน์ของลูกค้าได้อย่างเต็มที่, ผ่านรูปแบบตัวแทนที่ให้ผู้ทำธุรกรรมเป็นศูนย์กลางความโปร่งใส. ความมุ่งมั่นของ บริษัท คือการให้บริการที่เหนือกว่า, ผ่านการลงทุนมหาศาลในการวิจัยและพัฒนา, ได้นำไปสู่การเปิดตัวโซลูชันเชิงพาณิชย์ครั้งแรกในอุตสาหกรรม, จะให้ผลประโยชน์ระยะยาวแก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของ FxPro.

ผู้ค้าสามารถได้รับผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ที่เพิ่มขึ้นของอีเอผ่าน:

ห้องสมุด FxPro, ตลาด EA ที่ขาดไม่ได้ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถดาวน์โหลดที่ปรึกษาสำเร็จรูปได้, ทดสอบโดยทีมพัฒนาภายใน FxPro และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ฝ่ายที่สาม. ผู้ค้าสามารถเลือกจากหน่วยสร้างเองได้กว่า 40 รายการ, บางส่วนจะเพิ่มขึ้นในอัตราคูณในขณะที่ผู้ค้าและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ค้นพบทรัพยากรที่น่าสนใจนี้.

เครื่องมือในการสร้างยุทธศาสตร์ทางการเงินของ FxPro Quant Strategy , เครื่องมือที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถพัฒนาและสร้างที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของตนเองสำหรับแพลตฟอร์ม MT4 ใช้ฟังก์ชันลากและวางแบบง่ายๆ, ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การเขียนโปรแกรม

FxPro กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มจำลองแบบการทำธุรกรรม (Mirror platform) ที่เป็นปฏิรูปช่วยให้ลูกค้าสามารถคัดลอกข้อเสนอของผู้ให้บริการสัญญาณรายแรก ๆ.

“FxPro เชื่อว่าผู้ค้าทุกรายควรสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการทำธุรกรรมได้ตามขั้นตอนวิธี. เราพยายามอย่างหนักเพื่อพัฒนาเครื่องมือที่ใช้งานง่ายซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุความสำเร็จทางธุรกิจโดยการขจัดอารมณ์ความรู้สึกออกจากการตัดสินใจซื้อขายและช่วยให้พวกเขาสามารถระบุโอกาสทางการค้ามากขึ้น. ” Charalambos Psimolophitis, CEO, FxPro

*แหล่ง: FxPro, การวิจัยในบ้าน, 2012

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์