info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 70.25% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่CFD และ Spread Betting เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากค่าเลเวอเรจ 75.56% บัญชีนักลงทุนรายย่อยเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD และ Spread Betting กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจหรือไม่ว่า CFD และ Spread Betting ทำงานอย่างไร และสามารถที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินหรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

มาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน FxPro พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

- - บริการนี้หยุดทำงานแล้ว - -

10 เมษายน 2014 ลอนดอน. FxPro ได้เปิดตัวบัตรเติมเงินของตนเอง FxPro MasterCard เป็นบัตร MasterCard แบบเติมเงินที่มีอยู่ในสกุลเงินหนึ่งในสามสกุล (EUR, USD, GBP) ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เงินที่มีอยู่ใน FxPro Vault เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ทั่วโลก.

FxPro Vault เป็นที่เก็บข้อมูลแยกต่างหากที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถฝากและถอนเงินผ่านทางบัญชีหลายบัญชีที่ตนสามารถเป็นเจ้าของและแยกออกจากแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 (MT4), cTrader หรือ FxPro SuperTrader ได้ ขณะนี้ลูกค้ามีประโยชน์เพิ่มเติมในการเชื่อมโยงงบประมาณของพวกเขาใน FxPro Vault ไปยัง FxPro MasterCard ของพวกเขา

“นี่คือการปรับปรุงอีกครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ด้วยการให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อ FxPro Vault ของตนกับ MasterCard แบบเติมเงินได้โดยตรงเราจะเสนอโอกาสให้พวกเขาใช้เงินทุนคงค้างในบัญชีของตนโดยทันทีเพื่อการชำระเงินใด ๆ ทุกที่ทุกแห่งยอมรับการชำระเงินผ่าน MasterCard เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศออนไลน์ชั้นนำของโลกและเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราเชื่อว่าบริการที่มีให้เช่น FxPro MasterCard มีความจำเป็นมาก ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

FxPro MasterCard มีให้สำหรับลูกค้า FxPro Financial Services Limited เท่านั้น

บริการนี้ถูกปิดการใช้งานแล้ว.

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960