มาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน FxPro พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

- - บริการนี้หยุดทำงานแล้ว - -

10 เมษายน 2014 ลอนดอน. FxPro ได้เปิดตัวบัตรเติมเงินของตนเอง FxPro MasterCard เป็นบัตร MasterCard แบบเติมเงินที่มีอยู่ในสกุลเงินหนึ่งในสามสกุล (EUR, USD, GBP) ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เงินที่มีอยู่ใน FxPro Vault เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ทั่วโลก.

FxPro Vault เป็นที่เก็บข้อมูลแยกต่างหากที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถฝากและถอนเงินผ่านทางบัญชีหลายบัญชีที่ตนสามารถเป็นเจ้าของและแยกออกจากแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 (MT4), cTrader หรือ FxPro SuperTrader ได้ ขณะนี้ลูกค้ามีประโยชน์เพิ่มเติมในการเชื่อมโยงงบประมาณของพวกเขาใน FxPro Vault ไปยัง FxPro MasterCard ของพวกเขา

“นี่คือการปรับปรุงอีกครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ด้วยการให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อ FxPro Vault ของตนกับ MasterCard แบบเติมเงินได้โดยตรงเราจะเสนอโอกาสให้พวกเขาใช้เงินทุนคงค้างในบัญชีของตนโดยทันทีเพื่อการชำระเงินใด ๆ ทุกที่ทุกแห่งยอมรับการชำระเงินผ่าน MasterCard เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศออนไลน์ชั้นนำของโลกและเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราเชื่อว่าบริการที่มีให้เช่น FxPro MasterCard มีความจำเป็นมาก ” Charalambos Psimolophitis, ซีอีโอที่ FxPro.

FxPro MasterCard มีให้สำหรับลูกค้า FxPro Financial Services Limited เท่านั้น

บริการนี้ถูกปิดการใช้งานแล้ว.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์