info
ลงทุนอย่างรับผิดชอบ
ลงทุนอย่างรับผิดชอบลงทุนอย่างรับผิดชอบCFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการใช้เลเวอเรจ 77% นักลงทุนรายย่อยสูญเสียกับผู้ให้บริการรายนี้ พิจารณาว่าคุณเข้าใจว่า CFD ทำงานอย่างไร และคุณจะสามารถยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียได้หรือไม่
การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ: ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเทรด CFDs.

บริการทางสถาบันสำหรับผู้ค้าที่เปิดตัวโดย FxPro

- - บริการนี้ถูกปิดการใช้งานแล้ว - -

9 ธันวาคม 2014 ลอนดอน FxPro ได้เปิดตัว FxPro Prime ซึ่งเป็นเครื่องมือด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ให้บริการแก่ผู้ค้าส่งให้ใช้ประโยชน์จากระบบ FX หลายชั้นและจัดลำดับความสำคัญของนักลงทุนสถาบัน

ลูกค้ารายบุคคลของ FxPro ได้รับผลประโยชน์จากสภาพคล่อง FX ซึ่งมีต้นทุนการทำธุรกรรมที่ต่ำและการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม MT4 และ cTrader ที่น่าเชื่อถือ ขณะนี้มีแผนจะเพิ่มผู้ให้บริการสภาพคล่อง (LPs) ให้สูงกว่า LPs ที่มีอยู่องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางจะสามารถได้รับประโยชน์เช่นเดียวกันและประหยัดค่าใช้จ่ายที่สำคัญ ผลการดำเนินงานของธุรกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

Charalambos Psimolophitis, CEO ที่ FxPro.

ลูกค้าองค์กรของ FxPro Prime สามารถใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ดีของ FxPro กับโบรกเกอร์หลักและ LP ได้ บริการนี้ไม่เพียง แต่นำเสนอโซลูชันการชำระบัญชีและการหักบัญชีเงินฝากขั้นกลางพร้อมกับการรายงานแบบเรียลไทม์ขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อมต่อกับสภาพคล่อง ของ FxPro ผ่าน API หรือเทคโนโลยีการเชื่อมต่อขั้นสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

http://www.fxpro.com/prime

กลับไปที่หน้าข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับ FxPro

FxPro เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับรางวัล ให้บริการลูกค้ารายย่อยและองค์กรในมากกว่า 150 ประเทศ FxPro จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาที่แข่งขันและสภาพคล่องลึกโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงธุรกรรมของสถานที่ทำธุรกรรม (การปฏิบัติตามนโยบายการดำเนินการสั่ง FxPro) ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง เทคโนโลยีการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเครื่องมืออัลกอริธึม

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Limited.

FxPro Group Limited เป็นบริษัทแม่ของ FxPro UK Limited, บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด FxPro Global Markets MENA Limited และ FxPro Global Markets Ltd. FxPro UK Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริหารการเงิน (หมายเลขทะเบียน 509956). บริษัทบริการทางการเงิน FxPro จำกัด ได้รับมอบอำนาจและบริหารการดำเนินงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการซื้อขายของไซปรัส (หมายเลขใบอนุญาต 078/07) และฝ่ายบริการทางการเงิน (หมายเลขการอนุมัติ 45052) ตลาดโลกของ FxPro MENA Limited ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดยหน่วยงานบริการทางการเงิน Dubai (หมายเลขอ้างอิง F003333). FxPro Global Markets Ltd ได้รับมอบอำนาจและบริหารงานโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Bahamas (หมายเลขใบอนุญาต SIA-F184).

ติดต่อผ่านทางสื่อ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสื่อใด ๆ กรุณาติดต่อ pr@fxpro.com

+44 (0) 207 129 7960